Táo Sonya New Zealand SKU #Sonya NZ

119.000 đ 21% off MSRP 150.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  1. Còn hàng và sẵn sàng vận chuyển!

    Phân phối bởi Save.vn

    Lựa chọn Vận chuyển

  2. Táo Sonya là loại táo được trồng tại New Zealand, là hậu duệ của táo Red Delicous và táo Gala.

Thông tin Sản phẩm:
 
Sonya là giống táo được phát triển ở New Zealand bằng cách lai chéo giữa táo Gala và táo Red Delicious. Tuy là một loại táo mới nhưng Sonya đã được phổ biến một cách nhanh chóng,  rộng rãi. Sonya đang tạo nên một làn sóng tiêu thụ mạnh mẽ trên thị trường hoa quả.
 
Được phát triển ở vùng cao miền Trung Otago ở New Zealand, táo Sonya  hiện nay còn  được trồng ở các vùng đất núi lửa màu mỡ ở Yakima Valley của Washington. Trong vùng đồng bằng màu mỡ vi khí hậu này, táo Sonya được trồng để tối đa hóa hương vị và kích cỡ.
 
Táo Sonya đặc trưng bởi hình dạng “đôi vai rộng”, thành khá cao. Mùa sắc nổi bật và hấp dẫn, Sonya có màu từ đỏ nhạt đến đậm trên nền kem màu vàng rất dễ nhận biết. Đặc biệt, đây là loại táo được đánh giá “ngọt ngào và ngon ngọt” (exceptionally sweet and juicy), ăn giòn và thơm đặc trưng.
 
Táo Sonya ngon nhất là được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Nhà sản xuất Sonya đã khuyến cáo rằng, một quả táo Sonya sẽ “ngon và dễ chịu nhất” là được lấy thẳng từ tủ lạnh hoặc phục vụ với món pho mát yêu thích (trong món salad), hay nướng vào bánh ngọt và bánh nướng.
 
Sonya cũng được biết đến là loại trái cây có thời gian sử dụng lâu ( không chất bảo quản) và dễ dàng bảo quản.
 
Táo Sonya có 2 mùa và được trồng ở 2 nửa bán cầu: New Zealand (NZ) và Mỹ nên có táo Sonya NZ và táo Sonya Mỹ. Mùa thu hoạch táo Sonya NZ là cuối tháng 3, đầu tháng 4.

Liên hệ Mua hàng

0165.611.3835

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm