Nho đen không hạt Úc SKU #Black Aus Grape

219.000 đ 19% off MSRP 269.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  1. Còn hàng và sẵn sàng vận chuyển!

    Phân phối bởi Save.vn

    Lựa chọn Vận chuyển

  2. Đặc Điểm: Nho đen Úc quả tròn, vỏ mỏng rất ngọt thơm

    Giá trị dinh dưỡng: Nho cung cấp nhiều chất oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao, rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.

Thông tin Sản phẩm:


Đặc Điểm: Nho đen Úc quả tròn, vỏ mỏng rất ngọt thơm

Giá trị dinh dưỡng: Nho cung cấp nhiều chất oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao, rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.

 

1. Giống và chủng loại:
 
Nho được trồng tại các vùng thung lũng màu mỡ và khí hậu ôn đới với đặc điểm ngày nóng, đêm lạnh. Sau khi ngủ đông 3 tháng trong thời tiết lạnh, nho sẽ chồi lộc, ra hoa kết trái vào mùa xuân. Chủng của nho đen không hạt Úc thường là Melody Seedless, Autumn Royal. Nho đen không hạt Úc quả màu đen tuyền với lớp phấn phủ màu trắng, vỏ mỏng, rất ngọt thơm.
 
2. Xuất xứ và mùa vụ: 
 
Úc, bang Victoria là nơi trồng nhiều nho nhất
Mùa vụ từ tháng 1 đến tháng 5.
 
3. Thông tin dinh dưỡng: 
 
Nho tươi cung cấp các chất dinh dưỡng, làm giảm mệt nhọc ngay lập tức. Các nghiên cứu cho thấy Nho tươi có chứa vitamin A, C, Calcium và sắt giúp duy trì sức khỏe, tốt cho tim mạch. 
 
Ăn nho giúp thải sạch độc tố, làm mát cơ thể. Trong quả nho có chứa loại đường cơ thể rất dễ hấp thụ, vì vậy ăn nhiều nho có thể giúp giảm triệu chứng lượng đường trong máu thấp.
 
Nho còn chứa flavonoid, là một chất chống oxy hóa mạnh, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, nho là thực phẩm chống ung thư rất tốt, nho còn giúp trẻ lâu hơn.
 
4. Lưu ý bảo quản và sử dụng: 
 
Nho đen là loại khỏe nhất trong các loại nho, nhưng vẫn rất nhạy cảm vì vậy luôn luôn để nho chưa rửa trong hộp kín vào tủ lạnh với nhiệt độ từ 0 – 4 độ C để không làm mất đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả Nho, chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến.
 
Nho thường dùng để ăn tươi hoặc ép nước.


Vỏ nho rất tốt cho sức khỏe như : tăng cường sức đề khàng, chống lão hóa, tốt cho tim mạch, có tác dụng thải độc tố...
Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn trong thịt và hạt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Ăn nho giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, bệnh viêm phế quản và gout, viêm dạ dày và táo bón.

Save.vn lưu ý Quý khách hàng:  Vì Nho không tăng độ đường ( ngọt ) sau khi hái nên Nho chỉ được thu hoạch khi chín, vì vậy cần được bảo quản cận thẩn, lúc này Nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng. Nhiệt độ để bảo quản nho lâu hơn khoảng 0 - 4 độ C,  luôn luôn để nho chưa rửa vào trong tủ lạnh để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả Nho, chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến.

Nho được nhập về Hệ thống trái cây tươi Save.vn bằng đường hàng không, đảm bảo cung cấp đến khách hàng những quả nho tươi ngon nhất.

Liên hệ Mua hàng

0165.611.3835

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm