Lê Corella Úc

229.000 đ 18% off MSRP 280.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  1. Còn hàng và sẵn sàng vận chuyển!

    Phân phối bởi Save.vn

    Lựa chọn Vận chuyển

  2. Lê Corella được mệnh danh là Nữ hoàng của các loại Lê bởi hương vị, vitamin và độ thơm ngon của nó.
     
    Lê Corella Úc có màu xanh và phớt đỏ nên còn được gọi là Lê má đỏ.
Thông tin Sản phẩm:
 
Được lấy tên của một loài vẹt bản địa, vẻ ngoài của le corella cho ta cái cảm giác thật màu sắc. Trên một nền vỏ xanh mát hoàn hảo là những mảng chấm hồng, có đôi khi chiếm đên 50% diện tích vỏ. Quả lê Corella có kích thước từ nhỏ đến trung bình, trông như một quả chuông nhỏ sặc sỡ. Một chút sắc đỏ báo hiệu sự trưởng thành hoàn thiện của trái lê. Lê Corella có xuất xứ từ sự lai tạo của người Đức và hiện nay trồng rộng rãi với chất lượng cao ở Úc.
Quả lê chín ăn thật giòn, ngọt. Trái lê chín tới sẽ có lớp vỏ chắc nhưng bên trong vẫn mọng nước. Thịt lê có màu trắng sáng của kem và vị mát đặc trưng có thể đánh tan hết sức nóng trong vòm miệng. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thậm chí có thể ngửi thấy vị ngọt của quả lê khi đưa sát mũi và ngửi lớp vỏ.
 
Lê đem lại giá trị xơ cao giúp ngăn ngừa ung thư hệ tiêu hóa và giảm cholesterol xấu trong máu. Hàm lượng Kali cao trong lê đóng vai trò tích cực hỗ trợ cho tim mạch, hệ cơ và thần kinh. Và đương nhiên khi nói đến hoa quả chúng ta sẽ phải đề cập đến Vitamin C, hàm lương C cao đủ để giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da trong khi vẫn không làm cho quả lê chua rõ rệt. Đặc biệt những người ăn kiêng hay dễ bị dị ứng có thể yên tâm hoàn toàn khi ăn lê bởi lê ko chứa một yếu tố gây dị ứng nào.
 
1. Giống và chủng loại:
 
Lê được trồng nhiều ở những vùng ôn đới, khí hậu mát mẻ. Ở Úc, Lê được trồng ở cả sáu tiểu bang và trồng chủ yếu ở Stanthorpe ở miền nam Queensland, Orange và Batlow ở New South Wales, thung lũng Goulburn tại tiểu bang Victoria, Huon Valley ở Tasmania, Adelaide Hills ở Nam Úc và các vùng Perth Hills, Donnybrook và Manjimup ở Tây Úc.
 
Có tám loại Lê Úc là: Beurre Bosc, Corella Forelle, Josephine de Malines, Triumph Packham, Red Anjou, Red Sensation, Williams 'Bon Chretien và Winter Nelis.
 
Trong đó, Lê Corella được mệnh danh là Nữ hoàng của các loại Lê bởi hương vị, vitamin và độ thơm ngon của nó.
Lê Corella Úc có màu xanh và phớt đỏ nên còn được gọi là Lê má đỏ. Tuy nhiên, màu đỏ này ko được dùng để đánh giá mức độ chín của quả, nó chỉ giúp quả Lê trông hấp dẫn hơn. Quả lê Corella thường có kích thước từ nhỏ đến trung bình. Vỏ Lê mỏng, thịt màu trắng, ăn ngọt mát, giòn và rất nhiều nước.
 
2. Xuất xứ và mùa vụ: 
 
* Xuất xứ: 
 
Lê Corella được phát triển từ sự lai tạo của người định cư ở Đức (ở thung lũng Barossa) .
Lê được trồng với số lượng lớn và phân bố rộng rãi khắp châu Âu. Với vị trí và điều kiện thuận lợi, Úc cũng là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu lê lớn và đạt chất lượng tốt nhất trên thế giới.
 
* Mùa vụ: 
 
Lê Corella vào mùa và ngon nhất khi cuối xuân cho đến hết hè. 
Ở Việt Nam, Lê xuất hiện từ tháng 3 đến tháng 8.
 
3. Thông tin dinh dưỡng:
 
Quả lê Corella Úc tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng, ngăn ngừa ung thư hệ tiêu hóa và giảm cholesterol xấu trong máu. Ngoài ra, Lê  còn chứa vitamin A,B,C,D và E. Một trái lê Corrella Úc có thể cung cấp 10% hàm lượng vitamin C và hàm lượng canxi khá lớn giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da, chắc xương.
 
Vỏ quả lê Corella Úc có giá trị chữa bệnh cao, nhiều chất xơ và Kali nên rất có lợi cho tim, phổi,  giúp tiêu độc hạ nhiệt. Lê mặc dù rất ngọt, song độ nóng và độ ngọt gây béo rất thấp, rất thích hợp với những người thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.
 
4. Lưu ý bảo quản và sử dụng: 
 
- Lê Corella Úc được bảo quản tốt nhất trong hộp nhựa kín ở nhiệt độ 0 – 4oC. Nếu để ở nhiệt độ thường (25 độ C), Lê sẽ chín sau 1- 3 ngày.
 
- Vỏ Lê rất dễ bị bầm dập, cần nhẹ tay khi vận chuyển xa . Tốt nhất nên để Lê trong thùng xốp và đảm bảo quả  không bị va đập, dẫn đến dập và thâm bên trong.
 
- Lê Corella lại có yếu điểm nhất là ở cuống. Nếu Lê bị ướt hoặc bảo quản không đảm bảo nhiệt độ, cuống lê có thể bị đọng nước và bị vi khuẩn tấn công. Khi đó, Lê sẽ bị thâm ở bên trong, trong khi bên ngoài nhìn hoàn toàn bình thường. Nếu gặp trường hợp này, hãy đem tới cửa hàng đã mua để đổi sang quả khác.
 
- Lê Corella đã chín nên được bảo quản lạnh và ăn mát. Lê chủ yếu được dùng làm salad, bánh nướng hoặc sinh tố.
 
- Chỉ nên rửa đúng số lượng cần dùng vì khi Lê Corella đã rửa không dùng hết vi khuẩn dễ xâm nhập làm hỏng trái cây do đã mất đi lớp phấn bảo về tự nhiên bao quanh quả.

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm