Kiwi Zespri New Zealand - Kiwi vàng New Zealand SKU #Zespri® Gold

199.000 đ 20% off MSRP 250.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  1. Còn hàng và sẵn sàng vận chuyển!

    Phân phối bởi Save.vn

    Lựa chọn Vận chuyển

  2. Quả kiwi vàng thương hiệu Zespri® được nhập khẩu từ New Zealand
     
    Trọng lượng: 1kg khoảng 8 quả.
Thông tin Sản phẩm:


Kiwi của Newzealand ngon số 1 thế giới. Toàn bộ quy trình từ trồng, chăm bón đến thu, hái, vận chuyển đều được chính phủ Newzealand kiểm soát rất chặt chẽ để đảm bảo trái Kiwi Newzealand luôn đồng đều và đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Đặc điểm: Quả kiwi này có ruột bên trong màu vàng, có vỏ mượt, màu đồng, ở đầu quả có đài giống như vương miện. Quả kiwi  vàng có thể ăn được ngay khi mua, vì vậy bạn có thể ngay lập tức thưởng thức được vị ngọt ngào của nó.

Giá trị dinh dưỡng:

- Kiwi cung cấp nguồn Vitamin C và E, kali và chất xơ.

- Hương vị ngọt ngào vùng nhiệt đới, thơm mát đã khiến nó trở thành món giải khát mùa hè tuyệt vời. Bạn có thể cắt đôi quả kiwi vàng ra, dùng thìa xúc ruột ăn. Bạn cũng có thể trộn nó cùng với đồ uống mà bạn thích, bày trên món tráng miệng, cho vào món xa lát, hoặc dùng cả quả kiwi xanh và vàng cho bữa tiệc đầy màu sắc và hương vị.

Wiki Fruits lưu ý quý khách hàng: bảo quản trong nhiệt độ từ 0 - 4 độ C sẽ giữ được quả kiwi tươi lâu hơn

 

Ăn kiwi vào mỗi buổi sáng có hiệu quả tương tự như thuốc aspirin đối với tim mạch mà không có tác dụng phụ như gây viêm nhiễm và chảy máu đường ruột.
Quả kiwi, đẹp da và hơn thế nữa!
Dinh dưỡng từ quả kiwi
Kiwi và khả năng chữa bệnh cao huyết áp kỳ diệu
Kiwi thơm ngon và chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
 
1. Phòng ngừa các bệnh hô hấp
 
Các nghiên cứu khoa học ở nước Ý trên 18.000 trẻ em từ 6 - 7 tuổi đã minh chứng về các lợi ích của kiwi đối với đường hô hấp. Những trẻ em thường ăn từ 5 – 7 phần ăn có chứa các loại trái cây thuộc họ cam quít kết hợp với kiwi mỗi tuần sẽ có tỉ lệ mắc bệnh hen suyễn thấp hơn 44 % so với những trẻ em chỉ ăn thực phẩm cùng loại chỉ 1 lần trong tuần.
 
Ngoài ra kết quả nghiên cứu còn cho thấy các chứng ho liên hồi sẽ giảm tới 27 %, chứng khó thở giảm 32%, hiện tượng chảy nước mũi giảm 28 %, chứng thở khò khè kéo dài giảm 41 % và chứng ho kinh niên giảm tới 25 % vì trong kiwi có chứa lượng Vitamin C rất cao.
 
2. Phòng ngừa các bệnh tim mạch
 
Ăn kiwi vào mỗi buổi sáng có hiệu quả tương tự như thuốc aspirin đối với tim mạch (giảm hiện tượng tắc nghẽn mạch máu) mà không có tác dụng phụ như gây viêm nhiễm và chảy máu đường ruột.
 
Theo một nghiên cứu khoa học của trường đại học Oslo (Na Uy), những người ăn từ 2 – 3 quả kiwi mỗi ngày trong vòng 28 ngày sẽ giảm tình trạng tập hợp các tiểu huyết cầu (nguy cơ dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn mạch máu) tới 18 % và giảm lượng chất béo trung tính ở trong máu tới 15 %.
 
Điều này ngăn chặn sự  hình thành các mảng bám trên thành động mạch, vì thế phòng ngừa được các bệnh về tim mạch.
 
3. Chống lại bệnh ung thư
 
Quả kiwi chứa nhiều chất flavonoid và carotenoid (hợp chất chống ôxy hóa). Đây là những hợp chất đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các DNA không bị hủy hoại do quá trình ôxy hóa, vì thếsự phát triển của bệnh ung thư sẽ bị ngăn chặn và kìm chế.
 
4. Có lợi cho tiêu hóa
 
Kiwi là nguồn thực phẩm dồi dào các chất xơ, giúp cơ thể dễ tiêu hóa, loại trừ các độc tố ra khỏi ruột già, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư ruột già. Ngoài ra, chất xơ còn ngăn ngừa bệnh táo bón và các bệnh về đường tiêu hóa khác.
 
5. Bảo vệ mắt
 
Kiwi là nguồn cung cấp dồi dào các chất lutein và zeaxanthin (thành phần hóa học tự nhiên có trong mắt). Lutein giúp thanh lọc ánh sáng xanh nguy hiểm, giúp ngăn ngừa tình trạng thoái hóa võng mạc khi lớn tuổi và sự phát triển của bệnh tăng nhãn áp cũng như bệnh đục nhân mắt. Zeaxanthin hoạt động song hành với lutein, giúp mắt luôn khỏe mạnh.
 
Một nghiên cứu khoa học được xuất bản vào tháng 6 năm 2004 trong tạp chí “Archives of Opthamology” (của Hội Liên hiệp Y khoa Mỹ) chỉ ra rằng, việc ăn 3 hoặc nhiều hơn các phần ăn có trái cây (bao gồm quả kiwi) mỗi ngày có thể làm giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh thoái hóa võng mạc khi lớn tuổi, đó là lý do chính làm giảm thị lực ở những người lớn tuổi.
 
6. Kiểm soát huyết áp
 
Kiwi là nguồn cung cấp dồi dào chất điện phân potassium. Potassium đóng vai trò quan trọng trong các tế bào để giữ các chất lỏng và chất điện phân trong cơ thể luôn cân bằng, giúp kiểm soát nhịp tim và huyết áp bằng cách chống lại tác dụng của natri.
 
7. Tốt cho da
 
Kiwi chứa nhiều vitamin E, một chất chống ôxy hóa có thể ngăn ngừa các yếu tố tiềm ẩn gây thoái hóa da. Vitamin E còn có công dụng tuyệt vời đối với làn da của bạn.
 
8. Nâng cao sự miễn dịch
 
Vì kiwi chứa rất nhiều vitamin C và các hợp chất chống ôxy hóa nên nó có khả năng nâng cao sự miễn dịch cho cơ thể.
 
9. Chống lại bệnh liệt dương
 
Kiwi chứa nhiều axít amin arginine- một chất có tác dụng điều trị các rối loạn chức năng tình dục ở nam giới.
 
10. Tốt cho phụ nữ mang thai và thai nhi
 
Kiwi chứa rất nhiều chất folate thiết yếu cho phụ nữ trong suốt thời kỳ mang thai. Folate có khả năng giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi và làm tăng các tế bào máu cung cấp cho thai nhi ở dạ con.
 
Bổ sung kiwi vào chế độ ăn hàng ngày, sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn.
 
Kiwi và khả năng chữa bệnh cao huyết áp kỳ diệu
 
3 quả kiwi một ngày chính là đơn thuốc hiệu quả dành cho những bệnh nhân cao huyết áp.
 
Một cuộc nghiên cứu đã được tiến hành tại đại học Oslo ở Norway với các bệnh nhân bao gồm cả nam và nữ bị mắc bệnh cao huyết áp. Sau hai tháng áp dụng chế độ ăn uống cho người bệnh cao huyết áp, đồng thời trung bình mỗi ngày ăn 2 đến 3 quả kiwi, các bệnh nhân đều có tiến triển tốt lên.
 
Các nhà nghiên cứu đã chứng minh được hoa quả mà đặc biệt là kiwi có tác động tích cực tới các bệnh nhân mắc bệnh cao huyết áp.
 
Trong kiwi có hàm lượng giàu các chất chống oxi hóa được gọi là lutein, là một trong những chất có tác dụng chống lại các bệnh gây nguy hại cho con người đặc biệt các bệnh có liên quan đến mắt. Ngoài ra trong kiwi còn chứa kali, một loại chất có tác dụng điều hòa huyết áp giúp ổn định cơ thể.
 
Mỗi ngày ăn 3 quả kiwi với những bệnh nhân cao huyết áp đó là cách nhanh nhất giúp huyết áp của bạn luôn ổn định. Mặt khác nếu bạn thường xuyên ăn kiwi sẽ giúp đẹp da, chống lão hóa và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Thông tin thêm về Thương hiệu : Kiwi Zespri New Zealand

Điều gì làm cho trái kiwi ZESPRI® trở nên đặc biệt?
 
Trái kiwi vốn được coi là loại quả rất tốt cho sức khỏe vì chứa nhiều vitamin và khoáng chất.New Zealand không phải là nước trồng nhiều kiwi nhất trên thế giới nhưng kiwi ZESPRI® của New Zealand lại là loại kiwi số 1 thế giới, chiếm tới 20% thị phần thị trường kiwi toàn cầu 2010*.
 
Với quy trình trồng, kiểm tra chất lượng và vận chuyển chuyên nghiệp được kiểm soát nghiêm ngặt, ZESPRI luôn đảm bảo cung cấp ra thị trường những trái kiwi chất lượng đồng đều và  hương vị luôn tươi ngon. Chính vì thế ZESPRI® là kiwi được ưa chuộng nhất thế giới.
 
 
Có 2 loại trái kiwi ZESPRI®  được bán ở Việt Nam. Kiwi xanh ZESPRI® GREEN và Kiwi vàng ZESPRI® GOLD.  Kiwi ZESPRI® GREEN không chua như mọi người thường nghĩ về loại kiwi có ruột màu xanh, nó có vị ngọt thanh hơi chua dịu và tươi mát . Kiwi vàng ZESPRI® GOLD có vị ngọt sắc của trái cây nhiệt đới. Dù chọn kiwi vàng hay xanh của ZESPRI, bạn cũng sẽ yêu thích hương vị tuyệt vời của nó..
 
Thực tế trái kiwi được công nhận là loại “siêu quả” và có chứa nhiều dinh dưỡng hơn phần lớn những loại trái cây thông thường theo kết quả của một nghiên cứu khoa học xác định giá trị dinh dưỡng của 27 loại trái cây phổ biến, trong đó có kiwi, đu đủ, chanh, dâu tây, xoài, cam, chuối, nho, đào, táo, lê…  được công bố vào năm 1997 tại Mỹ.  Kiwi xanh đươc coi là “nhà vô địch Vitamin C” vì nó chứa hàm lượng vitamin C gấp đôi một quả cam. Ngoài ra hai trái kiwi xanh chứa nhiều chất xơ hơn một bát ngũ cốc nguyên hạt, và lượng Kali tương đương với một quả chuối (1) Như chúng ta đã biết Vitamin C là dưỡng chất quan trọng để có sức khỏe tốt, góp phần vào sự hình thành, phát triển và tái tạo xương, da và các mô liên quan, cũng như tăng cường hệ miễn dịch và giúp cơ thể duy trì trạng thái tối ưu để chống lại bệnh cảm cúm và các bệnh khác (2). Hơn nữa, vitamin C được xem như là một chất chống oxi hóa quan trọng chống lại bệnh ung thư (3). Chất xơ giúp tạo nên một hệ tiêu hóa sạch sẽ và khỏe mạnh, phòng và chữa bệnh táo bón (4).
 
Kiwi ZESPRI® chứa nguồn vitamin và khoáng chất  tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe. Ăn hai trái một ngày kiwi nghĩa là bạn đã nạp vào cơ thể một phần quan trọng hàm lượng vitamin cần thiết cho một ngày năng động gồm vitamin C, chất xơ, kali, vitamin E, axit folic, Magie và rất nhiều các chất khác.Kiwi rất dồi dào vitamin E, điều hiếm thấy trong
các loại trái cây vì vitamin E thường chỉ có trong các loại thực phẩm nhiều chất béo.
 
Lượng vitamin E trong một trái kiwi xanh ZESPRI® GREEN nhiều hơn trong hai trái táo. Vitamin E nổi tiếng là có tác dụng tích cực trong giảm thiểu các bệnh về tim mạch (5). Axit folic được chứng minh đặc biệt hiệu quả trong việc chống lại các khuyết tật ống thần kinh của bào thai (6). Trong khi đó, Kali giúp ổn định huyết áp và giúp cơ thể chống lại nguy cơ của bệnh cao huyết áp (7).
 
Hệ thống quản lý chất lượng từ nhà vườn tới kênh bán lẻ Công ty ZESPRI International Limited là công ty phân phối kiwi chất lượng cao lớn nhất thế giới với quả kiwi ZESPRI® có mặt tại hơn 60 quốc gia. Đó là bởi ZESPRI International Limited đã thực hiện 3 nguyên tắc cơ bản: tính toàn diện, hướng tới quyền lợi khách hàng và liên tục
cải tiến. Hàng năm, hàng triệu quả kiwi ZESPRI® được bán ra đều phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt nhất về tiêu chuẩn môi trường và an toàn thực phẩm.
 
Vị trí của vườn trồng được lựa chọn cẩn thận để trái cây có thể phát triển tốt. Khi cây đã lớn, chúng được cắt tỉa thường xuyên để đảm bảo có đủ ánh sáng và không khí. Đây là cách tự nhiên để tránh nhiều sâu bệnh hại và nấm.
 
Với phương châm bảo vệ môi trường, sau khi thu hoạch và được kiểm tra chất lượng và đóng gói,kiwi xanh ZESPRI® GREEN và kiwi vàng ZESPRI® GOLD được lưu trữ trong kho lạnh và vận chuyển tới các nhà phân phối trong điều kiện nhiệt độ ổn định lý tưởng từ 0 đến 4 độ. Điều kiện này đảm bảo rằng trái cây "ngủ" và sẵn sàng đưa ra thị trường mà không bổ sung bất kỳ tác nhân hóa học nào. Bao bì ZESPRI® là 100% tái chế,
 
tái sử dụng. Trong quá trình vận chuyển, để giảm khí lượng khí thải đến mức tối đa, ZESPRI® chỉ sử dụng các tàu chở hàng đông lạnh thay cho các container. 
 
BẠN CÓ BIẾT?
 
KIWI ZESPRI® GREEN khi chín có vị ngọt thanh
 
1.      Cách chọn kiwi
 
Chọn quả căng vỏ, không có vết thâm hay nhăn nheo. Hãy nắm nhẹ quả:
-       Nếu quả  hơi mềm tay, bạn có thể ăn ngay
-       Nếu quả còn cứng, hãy làm chín quả theo một trong các cách sau:
 
2.      Làm chín quả:
 
-       Kiwi tự chín ở nhiệt độ phòng từ 3-5 ngày
-       Kiwi được chín nhanh hơn khi được bọc chung chuối hoặc táo
 
3.      Thưởng thức:
 
Có nhiều cách để thưởng thức kiwi: cắt đôi quả và dùng muỗng xúc, gọt và cắt lát, trộn xalat hoặc ăn với các món nướng.
 
Lưu ý: Kiwi vàng ZESPRI® GOLD có thể ăn ngay khi mua

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm