Dừa Sáp Cầu Kè - Trà Vinh (Loại Đặc Biệt)-2

330.000 đ 6% off MSRP 350.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  1. Còn hàng và sẵn sàng vận chuyển!

    Phân phối bởi Save.vn

    Lựa chọn Vận chuyển

  2. Dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh loại đặc biệt từ 1.4kg (ko tính vỏ cùi) trở lên
Thông tin Sản phẩm:
 
Cả một buồng 15- 20 trái may ra có 2, 3 trái là dừa sáp. Mỗi trái dừa bửa đôi chỉ có một chút nước sền sệt, còn đâu cơm dừa dẻo quánh lại, trắng ngà.
 
Cơm dừa sáp khỏi nói về độ ngọt ngào. Chính bởi cái ngon, cái quí này mà dừa sáp là một đặc sản sẵn sàng được trả giá cao chỉ của thị trấn Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh mà không địa phương nào có được - kể cả tỉnh Bến Tre nổi tiếng là quê hương xứ dừa.
 
Cây dừa sáp giống như những cây dừa bình thường. Có điều một buồng dừa, may mắn được 2- 3 trái dừa sáp. Người Trà Vinh có một thủ thuật để phân biệt dừa thường và dừa sáp. Khi lột vỏ lấy cán dao gõ vào vỏ dừa, kêu “tưng tưng” là dừa thường, kêu “cộp cộp” hiển nhiên là dừa sáp.
 
Dừa sáp được chế biến ngon lành nhất thành sinh tố. Cho cơm dừa, nước dừa, đá bào, sữa đặc, một chút cafe hoặc ca cao vào máy quay sinh tố, trong phút chốc người ta thấy dậy lên mùi thơm ngào ngạt của sữa, của cơm dừa, của cafe.  Đây là một loại thức uống giải khát vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng, cung cấp các chất đạm, chất chống oxy hoá, các vitamin và khoáng chất, là nguồn cung cấp và tạo cân bằng điện giải rất tốt. Trong cái nắng nóng gay gắt của trời Nam, nghe mùi thơm của sáp dừa tươi được bổ khéo léo, nếm chút nước dừa ngọt ngào và thưởng thức cái mát lạnh của sinh tố dừa sáp, thật chẳng còn gì thú vị bằng.
 
Ngày nay dừa sáp còn được xem là một món quà biếu ý nghĩa đến người thân và bạn bè trong các dịp đặc biệt. Hãy dành tặng sản vật quý giá này đến những người thân yêu của bạn.
 
Giá cả có thể thay đổi theo thời điểm và trọng lượng trái dừa. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và mua với giá tốt nhất. 

Liên hệ Mua hàng

0165.611.3835

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm