WikiFruits - Cherry Canada

449.000 đ 6% off MSRP 480.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  1. Còn hàng và sẵn sàng vận chuyển!

    Phân phối bởi Save.vn

    Lựa chọn Vận chuyển

  2. Cherry đỏ Canada có vỏ và thịt màu đỏ sẫm, chắc quả. Thường chúng có size từ  28 - 30 mm. 

     

    Cherry từ lâu đã là mặt hàng được Khách hàng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng, chúng là một đặc sản đắt tiền và thường dùng để làm quà biếu.

Thông tin Sản phẩm:
 
Cây Cherry đỏ Canada (Prunus virginiana) còn được gọi là chokecherry.  Chúng gồm 2 loại là Cherry chua và Cherry ngọt. Cherry chua có thể phát triển trong thời tiết lạnh hơn. Trong khi đó, Cherry ngọt thường cần ánh sáng mặt trời dồi dào, rất nhạy cảm với gió, nhiệt độ và mưa. Thời tiết của Canada rất thích hợp cho loại cây này phát triển.
 
Cherry Canada tại Klever Fruits là loại Cherry ngọt. Cherry đỏ Canada có vỏ và thịt màu đỏ sẫm, chắc quả. Thường chúng có size từ  28 - 30 mm. Cherry từ lâu đã là mặt hàng được Khách hàng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng, chúng là một đặc sản đắt tiền và thường dùng để làm quà biếu.
 
Thông tin dinh dưỡng: 
 
Cherry đỏ Canada là nguồn vitamin A tuyệt vời, là loại trái cây giàu chất sắt, chất xơ cao, chất béo, không cholesterol, tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa và làm đẹp da. Chúng còn rất tốt cho người bị tiểu đường.
 
Ngoài ra, Cherry giàu chất chống oxy hóa (như  anthocyanins) rất tốt cho tim mạch, giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư và nó hoạt động như một loại thuốc giảm đau và giảm viêm cho các bệnh nhân gout và khớp.
Cherry còn chứa melatonin - một chất giúp điều hòa giấc ngủ nên nó có thể giúp ngủ ngon.
 
Vì vậy, Cherry được ví là “Kim cương của hoa quả”, chính là một thực phẩm quý khách nên bổ sung vào thực đơn của mình.
 
Lưu ý bảo quản và sử dụng: 
 
- Cherry đỏ Canada là loại trái cây rất nhạy cảm với nhiệt độ, nên nếu để ở nhiệt độ trong phòng khoảng 20 phút là quả sẽ có xu hướng nhũn, ướt và chất lượng sẽ giảm rất nhiều. Nhiệt độ bảo quản Chery tốt nhất là 0 độ C. Khi đó, chúng có thể để được từ 7 - 10 ngày.
 
- Chokecherry tốt nhất cho ăn tươi. Với cách này, khách hàng sẽ nhận được nhiều chất dinh dưỡng nhất. Tuy nhiên, cần nhẹ tay trong quá trình rửa quả trước khi ăn.
 
- Chúng cũng được ăn kèm với kem, pho mát tươi, pho mát sữa bò, bánh ngọt, bánh nướng, bánh ngọt, 1 số loại quả như mơ và mận, dâu, vani, quế,  sô cô la, kem và hạnh nhân. 
 
- Ngoài ra, loại Cherry này có thể được dùng với các loại thảo mộc như húng quế, rau arugula, hoa rau mùi, hạt dẻ, dầu ô liu, cam quýt… và trong 1 số món ăn kết hợp với rượu vang, nước sốt …

Thông tin thêm về Thương hiệu : WikiFruits

Cherry có màu đỏ thẫm, mềm, nhiều xơ và mọng nước. Hương vị của cherry quả thật có một không hai, với vị ngọt thanh dịu pha chút chua tự nhiên khiến ai đã một lần thử qua chắc hẳn sẽ khó quên được. Về hình dạng, trái cherry cũng nổi tiếng với hình trái tim độc đáo được nhiều người ưu ái chọn biểu tượng cho tình yêu và làm quà tặng cho người than vào những dịp ý nghĩa.
 
 
Ở Úc, vụ thu hoạch thường là khoảng thời gian gần Giáng sinh từ cuối tháng 11 đến giữa tháng 2, ở miền Nam châu Âu là vào tháng 5, cherry vụ Hè ở Mỹ từ tháng 5 tới tháng 9, Canada thì từ tháng 7 đến giữa tháng 8, ở Anh là giữa tháng 7… Do đó, có thể nói, thời điểm nào cũng có thể xem là mùa của cherry.
 
Trái cherry hay còn gọi là quả anh đào đã được nhập khẩu vào Việt Nam từ Mỹ, Canada, Chile, Australia và nhanh chóng trở thành một trong những loại trái cây được ưa chuộng và có giá rất đắt trên thị trường Việt Nam.
 
Cherry chín được thu hoạch vào mùa hè ở Mỹ, Canada từ tháng 5 tới tháng 9, thì tại Australia mùa thu hoạch cherry sẽ bắt đầu từ cuối tháng 11 đến giữa tháng 2 vì đất nước này nằm ở nam bán cầu.
 
MỘT SỐ CÔNG DỤNG CỦA CHERRY:
 
Đông y ghi nhận cherry có tác dụng ích khí, tiêu phong thấp. Theo sách Điền Nam Bản Thảo, cherry chữa mọi chứng bệnh hư, có tác dụng bổ nguyên khí, nhuận da tóc, ngâm rượu uống chữa bệnh liệt nửa người, đau lưng, đau chân, tứ chi khó cử động do phong thấp… dùng trong: ăn sống, nấu canh hoặc ngâm rượu uống; Dùng ngoài da: ngâm rượu để xoa hoặc giã để đắp.
 
Một số nghiên cứu khoa học hiện đại của nước ngoài ghi nhận chất nước màu đỏ sậm của cherry chứa khoảng 17 loại chất. Trong đó, có một thành phần chống oxy hoá rất mạnh có tên khoa học anthocyanins, giúp cơ thể làm chậm tốc độ lão hoá và chống lại các rủi ro của bệnh ung thư. Cherry cũng được chứng minh có tác dụng giảm axít uric trong máu, giúp bệnh nhân bị gút giảm các cơn đau.
 
 
Nghiên cứu của đại học y khoa Boston (Mỹ) thực hiện trên 633 bệnh nhân gút cho thấy nếu bệnh nhân ăn khoảng 20 trái cherry trong hai ngày trước khi xảy ra cơn đau thứ nhất thì giảm 50% nguy cơ bị những cơn đau tiếp theo. Nếu sử dụng những sản phẩm chiết xuất từ cherry thì giảm 40% nguy cơ này. Kết quả này có thể do tác dụng chống oxy hoá của chất anthocyanins trong cherry.
 
Một thử nghiệm khác của các nhà khoa học thuộc đại học Rochester (Mỹ), bằng cách cho các tình nguyện viên uống nước nguyên chất từ cherry, sau đó chuyển sang uống loại nước trái cây khác (tất cả đều vào buổi sáng và buổi tối trước khi ngủ). Kết quả cho thấy uống nước cherry mang lại giấc ngủ ngon và lâu hơn. Theo giáo sư Wilfred Pigeon, người đứng đầu nhóm nghiên cứu, hiệu quả từ trái cherry đối với giấc ngủ có thể do loại trái cây này có chứa lượng melatonin cao, một kích thích tố tự nhiên giúp điều hoà chu kỳ giấc ngủ.
 
Nghiên cứu của đại học Oregon (Mỹ) còn nhận thấy những tình nguyện viên uống nước ép từ trái cherry trước khi tham gia cuộc chạy đua tiếp sức, đã giảm được 23% nguy cơ đau cơ bắp so với những người không uống. Sau khi phân tích, nhóm nghiên cứu nhận thấy nước cherry có chứa hàm lượng cao flavonoid, một hợp chất có đặc tính chống viêm sưng, đồng thời giúp giảm cơn đau. Ngoài ra, một số nghiên cứu của các nhà khoa học ở Úc, Ấn Độ, Anh… ghi nhận cherry có hàm lượng chất quercetin khá cao (200g cherry chứa khoảng 3mg quercetin), là một hợp chất chống viêm nhiễm và chống dị ứng tự nhiên; cherry còn có thể giúp giảm tình trạng cao huyết áp...
 
Ăn cherry hàng ngày sẽ giúp hạn chế quá trình ôxy hóa, chống lão hóa, giúp làn da luôn khỏe mạnh, mịn màng. Từ thời xa xưa, tác dụng làm đẹp của cherry đã được khẳng định, không những nó giúp da trắng 1 cách khoẻ mạnh, hồng hào, mà còn ngăn ngừa melanin, loại bỏ các điểm tối trên da.
 
Các nhà khoa học đã nghiên cứu được rằng biết giá trị dinh dưỡng trong 100g cherry có khoảng 63kcal, 16g carbonhydrate, 13g đường, 2g chất xơ thực phẩm, 0,2g chất béo, 1,1g chất đạm, 7mg vitamin C, 0,4 mg sắt… Ngoài ra, còn có một ít canxi, magiê, phốtpho, kali, folate…Bên cạnh đó, cherry còn rất giàu chất chống oxy hóa và chất quercetin - là một hợp chất chống viêm nhiễm và chống dị ứng tự nhiên.Các chất anthocyanin và bioflavonoids trong cherry còn có tác dụng giảm đau, sưng tấy, và các triệu chứng của bệnh viêm khớp, bệnh gout.
 
Cherry cũng giúp giảm nồng độ cholesterol trong máu và chất triglyceride (gây xơ vữa động mạch). Do tác dụng phá vỡ quá trình hình thành và tụ mỡ vùng bụng, cherry có công dụng tuyệt vời trong việc giảm cân và giảm mỡ bụng
 
CÁCH CHỌN CHERRY NGON
 
Cherry phải có vỏ ngoài đỏ tươi hoặc đỏ thẫm, sáng bóng,c ó độ cứng vừa phải nhưng không có dấu hiệu mềm nhũn hoặc biến dạng.
 
 
BẠN CÓ BIẾT
 
  • Nhìn chung cherry có thể phân theo 2 loại chính: ngọt và chua. Loại dùng để ăn mà không qua chế biến thường thấy là loại cherry ngọt
  •  
  • Chất nước màu đỏ sậm chứa trong cherry chứa tới 17 loại chất vô cùng bổ dưỡng cho cơ thể, đặc biệt chống ôxi hóa và ung thư.

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm