Cam Cara Mỹ (Ruột đỏ không hạt)

156.000 đ 17% off MSRP 189.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  1. Còn hàng và sẵn sàng vận chuyển!

    Phân phối bởi Save.vn

    Lựa chọn Vận chuyển

  2. Đặc Điểm: Cam Cary Mỹ ngoài vỏ màu vàng,  ruột cũng màu vàng đậm, vị ngọt thanh, vỏ mỏng, hạt lép, mọng nước. Thường dùng để ăn chứ không ép nước. Nên chọn quả sáng màu, da mịn, cầm nặng tay.

     

    Khoảng 3 quả/kg

Thông tin Sản phẩm:
 
Cam ruột đỏ không hạt Mỹ thuộc giống Cara Cara có vị ngọt đặc biệt, hương thơm của cam ruột đỏ dễ làm người ta liên tưởng đến hương bưởi. Với đặc trưng nhiều nước và vị ngọt khá lạ, Cam ruột đỏ được ưa chuộng hơn nhiều so với người anh em Navel.
 
Thuộc giống Cara cara, lớp vỏ của cam ruột đỏ không hạt dễ làm người ta liên tưởng tới cam navel, nhưng khác với navel, cam cara cara không hề có phần “rốn” và nếu để ý kỹ, các bạn sẽ thấy phần vỏ trơn láng của cam ruột đỏ không hạt hơi có sắc hồng.
 
Hương vị đặc biệt và giá trị dinh dưỡng
 
Đây là giống cam không hạt với lớp vỏ trung bình, dễ bóc, dễ ăn. Ruột của cam có màu đỏ, đôi khi là đỏ đậm như ruby. Cam ruột đỏ không hạt thuộc giống Cara Cara có vị ngọt dịu đặc biệt, hầu như không có vị chua, hương thơm của cam ruột đỏ dễ làm người ta liên tưởng đến hương bưởi. Với đặc trưng nhiều nước và vị ngọt khá lạ, Cam ruột đỏ được ưa chuộng hơn nhiều so với người anh em Navel.
 
Cam Cara Cara có ruột màu đỏ, màu đỏ này là do chất Lycopene và Carotenoid tạo ra. 2 chất này có tính chất chống Ung thư, và RẤT tốt cho tim mạch ( duy chỉ có mỗi Cam Cara có được). Hàm lượng Vitamin C thì vượt trồi 150% so với các loại cam Vàng khác, đồng thời Vitamin A cũng rất cao. Vỏ cam có thể được sử dụng khi chế biến các món ăn, đồ uống để tạo hương vị cam tự nhiên.
 
Cam ngon cho cảm giác chắc và nặng khi cầm trong tay, lớp vỏ phải mỏng, mượt mà với nhiều chấm tinh dầu nhỏ đều.
 
Lợi Ích: Cam là loại quả rất giàu chất chống oxy hóa và chất phytochemical. Theo các nhà khoa học Anh: “Bình quân trong một trái cam có chứa khoảng 170 mg phytochemicals bao gồm các chất dưỡng da và chống lão hóa”.
 
Công dụng của quả cam:
 
1. Tăng cường thể lực: Nước cam pha muối
 
Uống nước cam bỏ thêm chút muối sau khi luyện tập ra nhiều mồ hôi là cách để lấy lại thể lực nhanh chóng. Bởi lượng đường fructoza và 85% lượng nước có trong cam sẽ nhanh chóng được cơ thể hấp thụ, có tác dụng giải khát và bồi bổ thể lực.
 
Lưu ý: Ngay sau khi ép lấy nước hoặc đã gọt vỏ nên uống hoặc ăn ngay, tránh lượng vitamin C sẽ bị bay mất khi phản ứng với oxy ngoài môi trường. Thời gian sau chế biến không nên quá 30 phút.
 
2. Tẩy trang, làm sạch da: Nước cam ép
 
Cách làm: Dùng khăn sạch thấm và thoa trực tiếp nước ép cam lên mặt khoảng 5-10 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch.
 
Công dụng: Cách làm này vừa có tác dụng tẩy trang hiệu quả, vừa “đánh bật” lượng dầu, vi khuẩn, vết bẩn trên da, làm sạch da từ bên ngoài và bên trong. Ngay cả đối với da mẫn cảm, dùng cam làm mặt nạ để tẩy trang và làm sạch mặt vẫn có thể an tâm.
 
Lưu ý: Ngay sau khi thoa nước ép lên mặt, không nên đi ra nắng, tránh phản ứng với các tia tử ngoại làm mất tác dụng.
 
3. Làm săn chắc da mặt: Mặt nạ từ hạt (hột) cam
 
Cách làm: Hạt cam phơi khô rồi xay thành bột mịn. Hòa tan hỗn hợp gồm bột đã xay nhuyễn và nước cất (hoặc nước tinh khiết), sau đó đắp hỗn hợp này lên mặt khoảng 5-10 phút. Rửa lại mặt bằng nước sạch. Mỗi tuần đắp mặt nạ 1-2 lần.
 
Công dụng: Nâng cao sức đề kháng cho các mao mạch trên da, giúp da thêm săn chắc, khỏe mạnh.
 
Lưu ý: Đối với làn da nhạy cảm, nên thử bôi hỗn hợp trên vùng tai trước khi bôi lên mặt để quan sát phản ứng. Nếu thấy bị dị ứng hoặc ngứa ngáy, không nên sử dụng.
 
4. Trị bệnh phong thấp: Bột hạt cam
 
Cách làm: Cho hạt cam vào nồi rang khô. Tránh rang ở nhiệt độ quá cao gây cháy đen hạt rồi xay nhuyễn thành bột. Hòa vào nước lọc, mỗi lần từ 3-5g, uống sau bữa ăn. Kiên trì sử dụng lâu dài có tác dụng trị phong thấp hiệu quả.
 
5. Tăng cường hệ miễn dịch: Sa-lát cam
 
Khi làm sa-lát, cho thêm một vài múi cam sẽ có tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp người bệnh nhanh phục hồi sức khỏe, nhanh lành vết thương. Đặc biệt là bổ sung chất xơ, có lợi cho tiêu hóa.
 
Lưu ý: Những người hút thuốc nên ăn nhiều cam, những bệnh nhân mắc viêm ruột, viêm túi mật nên thận trọng khi ăn cam.
 
6. Tẩy da chết,  tăng độ láng mịn cho da: Mát-xa bằng vỏ cam
 
Cách làm: Cắt vỏ cam thành những miếng mỏng, nhỏ. Sau đó cho vào tấm vải mỏng, lăn đều trên tay, đầu gối, những vùng da sần sùi, thiếu độ láng mịn.
 
Công dụng: Tinh dầu trong vỏ cam làm da thêm mềm mại. Những vùng da sần sùi “vỏ quýt” sẽ nhanh chóng được cải thiện, lấy lại độ căng bóng do da hấp thụ được lượng tinh dầu trong vỏ cam.
 
Vỏ cam chứa nhiều flavonoid và vitamin C, những chất này sẽ kích thích quá trình trao đổi chất trên da, nâng cao sức đề kháng cho các nang lông, có tác dụng tẩy da chết hiệu quả.
 
7. Giúp ngủ ngon giấc, đuổi muỗi: Hương thơm vỏ cam tươi
 
Cách làm: Vỏ cam phơi khô, sau đó cho vào túi thơm, treo trong phòng ngủ, nhà bếp hoặc tủ quần áo.
 
Công dụng: Cách làm này không những kích thích ngủ ngon giấc, mà còn có tác dụng đuổi muỗi, làm sạch không khí.

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm