Kẹo Socola Ferrero Rocher hộp 24 viên

430.000 đ 25% off MSRP 570.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  1. Còn hàng và sẵn sàng vận chuyển!

    Phân phối bởi Save.vn

    Lựa chọn Vận chuyển

  2. Chocolate Ferrero Rocher nhân hạt dẻ được tạo thành bởi nhiều lớp đan xen nhau: lớp ngoài cùng là chocolate nghiền với hạt dẻ, tiếp theo là một lớp bánh mỏng, giòn, tan ngay trong miệng. Bên trong lớp vỏ bánh là chocolate nguyên chất và cuối cùng là hạt dẻ thơm ngon. Nói chung đây là loại socola mình thấy ngon nhất từ trước đến giờ.
Thông tin Sản phẩm:
 
Sự kết hợp hoàn hảo của kem socola bao phủ lấy hạt phỉ thơm béo được bọc trong lớp bánh wafer giòn tan, ngoài cùng là lớp socola sữa và hạt phỉ nghiền nhỏ. Đây là món quà ý nghĩa cho những dịp lễ, hay thậm chí là món quà cho chính bạn. Hãy làm cho những người thân yêu của bạn cảm thấy đặc biệt mỗi ngày với socola Ferrero Rocher. 
 
Chocolate ngoài sứ mệnh chuyển tải thông điệp yêu thương trong ngày lễ Tình nhân thì còn mang đến cho mọi người những trải nghiệm về hương vị cuộc sống với ngọt – đắng – bùi hòa quyện. Mỗi một vùng đất lại có một hương vị chocolate riêng đặc trưng, hiện nay Chocolate Ferrero Rocher được các bạn trẻ trên thế giới ưa chuộng bởi chất lượng cao và hương thơm, mùi vị độc đáo.
 
Hương vị Chocolate Ferrero Rocher ngọt ngào đầy cảm hứng, cảm giác thơm dịu tan nhanh mát, mịn và hoạ tiết trang trí nhẹ nhàng, lãng mạn, Socola chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam trong những ngày tràn đầy ý nghĩa này hoặc trở thành quà tặng bất ngờ cho người ấy dù chỉ trong những ngày bình thường. 
 
- Hộp quà tặng gồm 48 viên socola, tinh tế, sắc nét với các viên hạt dẻ bọc sôcôla gói giấy bạc.
 
- Chocolate Ferrero Rocher là nhãn hiệu nổi tiếng thị trường Mỹ.
 
- Chocolate Ferrero Rocher nhân hạt dẻ được tạo thành bởi nhiều lớp đan xen nhau: lớp ngoài cùng là chocolate nghiền với hạt dẻ, tiếp theo là một lớp bánh mỏng, giòn, tan ngay trong miệng. Bên trong lớp vỏ bánh là chocolate nguyên chất và cuối cùng là hạt dẻ thơm ngon.
 
- Trọng lượng: 600gr (48 viên)
 
- Xuất xứ: USA

Liên hệ Mua hàng

0165.611.3835

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm