Chính sách Trả hàng

Các câu hỏi về Trả hàng

 

1.    Trả đơn hàng của tôi như thế nào ?

2.    Save.vn có quá trình đổi hàng không ?

3.    Bằng cách nào nào tôi có thể liên hệ với Save.vn để được trợ giúp thêm ?

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

1.       

 

Q: Trả đơn hàng của tôi như thế nào ?

 

A: Nếu vì bất cứ lý do gì bạn không hài lòng với đơn đặt hàng của mình, bạn có 30 ngày kể từ ngày mua để trả lại nó. Tất cả các hàng hóa phải được còn nguyên và trong điều kiện như nó đã được nhận. Để trả về đơn đặt hàng của bạn chỉ đơn giản là đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy nhấp vào số đơn đặt hàng có chứa các hàng hóa bạn muốn trả lại, và sau đó nhấp vào "Xử lý Quy trình Trả lại" liên kết nằm ở dưới cùng của trang. (Tùy chọn này sẽ không có sẵn nếu đặt hàng của bạn nằm ngoài phạm vi 30 ngày). Khách hàng chịu trách nhiệm về tất cả các chi phí vận chuyển cho việc trả lại. Sau khi chúng tôi nhận được hàng hóa trả, lại bạn sẽ được hoàn trả số tiền đã thanh toán cho các mặt hàng đã được trả lại đúng bằng số tiền đã thanh toán ban đầu. Khoản phí $ 1.95 cho việc vận chuyển ban đầu sẽ không được hoàn lại.

 

Một khi đặt hàng trả lại của bạn được nhận và kiểm tra bởi các nhân viên kho vận của chúng tôi (thường là trong vòng 72 giờ nhận được), chúng tôi sẽ xử lý hoàn lại tiền của bạn và tự động áp dụng một khoản tín dụng cho thẻ tín dụng hoặc các phương pháp thanh toán ban đầu của trong vòng 7 ngày. Bạn sẽ được thông báo bằng email khi đặt hàng trả lại của bạn được xử lý.

 

Hoàn trả sẽ được áp dụng cho thẻ tín dụng ban đầu của bạn đã được sử dụng để thực hiện việc mua. Xin lưu ý rằng tùy thuộc vào tổ chức tài chính của bạn, việc này có thể mất từ 2-10 ngày làm việc bổ sung sau khi thẻ tín dụng của bạn được áp dụng cho việc này được phản ánh trên thông báo tài khoản của bạn.

 

Trở về đầu trang

 

2. 

Q: Save.vn có quá trình đổi hàng ?

 

A: Thật không may là Save.vn không thể cung cấp đổi hàng tại thời điểm này. Tuy nhiên, bạn có 30 ngày kể từ ngày mua để trả lại đặt hàng của bạn. Sau khi đặt hàng của bạn được nhận tại các trung tâm của Comtek Co., Ltd bạn sẽ nhận được số tiền đã thanh toán cho các mặt hàng đã được trả lại như phương thức thanh toán ban đầu. $3.95 phí vận chuyển ban đầu là không được hoàn lại. Tất cả các hàng hóa phải còn nguyên vẹn và trong điều kiện như nó đã được nhận. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng đọc "Làm thế nào để tôi trở về đơn hàng của tôi?" dưới đây.

 

Trở về đầu trang

 

3.

Q: Bằng cách nào tôi có thể liên hệ với Save.vn để được trợ giúp thêm ?

 

A: Nếu bạn cần giúp đỡ với đơn đặt hàng của mình, xin vui lòng email cho chúng tôi. Tùy chọn này có sẵn 24/7! Bạn cũng có thể gọi Nhóm hỗ trợ Khách hàng Save.vn từ 6:00 am - 8:00pm. Số điện thoại của chúng tôi là 0914 75 36 39 hoặc đường dây nóng 0165.611.3835.

 

Trở về đầu trang

Liên hệ Mua hàng

0165.611.3835

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm