Cam kết Mua sắm An toàn

Chúng tôi hân hạnh phục vụ khách hàng đến với Save.vn, chúng tôi cam kết với các bạn về chất lượng hàng hóa tại Save.vn cũng như các dịch vụ vận chuyển, giao nhận khác.

 

Cam kết Chất lượng

 

1. Tất cả hàng hoá chúng tôi đăng trên Save.vn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
 

2. Save.vn tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 

3. Save.vn cam kết hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).

 

4. Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất nếu có
 

5. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng Save.vn xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
 

6. Save.vn không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Xin xem thêm Chính sách Bảo mật của chúng tôi tại http://save.vn/quydinh-chinhsach/n8/Chinh-sach-Bao-mat.html
 

7. Tại Save.vn khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại. Save.vn cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

 

Mua sắm An toàn


Có an toàn để sử dụng thẻ tín dụng của tôi?

 

Chắc chắn, mua sắm tại Save.vn là an toàn. Tất cả các thẻ tín dụng mua hàng trên Save.vn được bảo hiểm bởi Bảo đảm Mua sắm An toàn Save.vn của chúng tôi. Xem chi tiết Bảo đảm dưới đây.

 

Tại sao các trang web của Save.vn lại an toàn ?

 

Công nghệ An toàn: Save.vn bảo vệ bởi chuẩn bảo mật Secure Sockets Layer(SSL) là tiêu chuẩn công nghiệp và nằm trong số các phần mềm tốt nhất hiện nay có sẵn cho các giao dịch thương mại an toàn. Mã hóa số thẻ tín dụng của bạn để nó không thể đọc được thông tin qua Internet.

 

Bảo đảm Thông tin chi tiết:

 

Trong trường hợp sử ai đó sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn, bạn phải thông báo cho nhà cung cấp thẻ tín dụng của bạn phù hợp với quy định báo cáo và các thủ tục theo quy định của tổ chức phát hành thẻ.

 

Chính sách Bảo mật:

 

Save.vn tôn trọng sự riêng tư của bạn và cam kết bảo vệ nó. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng xem Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

 

Dữ liệu khách hàng đại diện cho thông tin tài khoản Save.vn của bạn.

Liên hệ Mua hàng

0165.611.3835

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm