Vỏ Bưởi Hầm Với Măng Tây

Hầm trên lửa nhỏ đến khi chín mềm thì bày ra đĩa.
 
Vỏ Bưởi Hầm Với Măng Tây

 
Nguyên liệu:
- 250g măng tây
- 300g vỏ bưởi, 25g tỏi phi
- 2 muỗng rượu kê
- Nửa muỗng bột tôm
- 1 muỗng gừng sợi
- 3 miếng gừng lớn
- 100ml nước dùng 
- 1 muỗng bột năng
- 5g muối, 2,5g đường
- 5g bột ngọt
- 1 muỗng dầu mè
- Nửa muỗng tiêu xay
 
Cách làm:
1.Vỏ bưởi lạng lấy phần vỏ màu trắng bên trong, nướng sơ trên lửa rồi ngâm vào trong nước lạnh cho mềm, sau đó lấy ra dùng dao cạo cho sạch, để ráo nước.
2.Bắc nồi lên bếp, cho dầu vào, cho tỏi vào phi thơm rồi cho bột tôm, gừng miếng, rượu và nước dùng vào, sau đó cho vỏ bưởi vào hầm trên lửa nhỏ đến khi chín mềm thì bày ra đĩa.
3.Bắc nồi khác lên bếp, cho một ít dầu vào, cho gừng sợi vào phi thơm rồi cho măng tây vào xào, kế đến cho nước dùng vào, sau đó nêm gia vị, xào đều rồi cho nước bột năng vào nấu cho sền sệt lại. Cuối cùng đổ lên trên vỏ bưởi là được.
Nguồn: vnnavi

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm