Vịt kho măng tây

Bạn nên chọn vịt trên 2kg sẽ có ít lông nhỏ và ít hôi hơn.
 
Nguyên liệu
- 400g thịt ức vịt
- 150g măng tây
- 50g gừng tươi
- 3 tép tỏi băm nhuyễn
- 1 quả ớt sừng thái sợi
- 500ml nước
- 100ml nước nóng
- 50ml rượu trắng
- Gia vị: muối, tiêu, đừng, dầu ăn, hạt nêm, nước tương.

Thực hiện

- Gừng bào vỏ, một nữa thái sợi, một nữa giã nát, hòa với rượu, xát thật kỹ lên vịt. Rửa vịt lại cho sạch, chặt thành miếng dày 1,5cm, ướp 1 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa súp nước tương, một ít muối và tiêu.
- Măng tây rửa sạch, thái khúc dài 4cm. Đun nước sôi, nêm 1/2 thìa cà phê muối, chần sơ măng, vớt ra, ngâm vào nước lạnh để giữ màu xanh.
- Đun nóng 2 thìa súp dầu ăn, cho 2 thìa cà phê đường vào thắng màu caramen. Cho vịt, gừng thái sợi vào đảo nhanh tay, cho tiếp nước vào kho trên lửa nhỏ cho thịt mềm. Khi nước cạn, thêm nước nóng rồi thả măng tây, nêm 2 thìa súp nước tương, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường. Kho thêm 5 phút nữa rồi cho ớt và ít tiêu vào, tắt lửa.
Nguồn: vnnavi
 
 
Mua măng tây ở đâu? Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua măng tây tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Mr. Trần
0912.60.80.99


Sản phẩm: http://save.vn/thuc-pham-va-an-uong/mang-tay-xanh-p541.html
Fanpage: https://www.facebook.com/MangTayXanhHaNoi

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm