Tôm măng tây sốt cay

Lượng calorie cho một phần: 467 cal, 34g proteoin, 57g carbohydrate, 12g chất béo, 7g chất xơ, 708mg sodium...

 


Nguyên liệu:

- 450g tôm sú
- 1 thìa súp dầu ô liu
- 1 thia cà phê hạt nêm
- 400g măng tây
- 1 thìa cà phê ớt bột
- 1/3 thìa súp giấm
- 2 thìa súp xì dầu (nước tương)
- 2 nhánh hành lá.

Cách chế biến:

- Tôm sú rửa sạch, bóc vỏ, chẻ dọc sống lưng, bỏ chỉ đen.
- Măng tây sơ chế (xem phần hướng dẫn cách sơ chế), thái khúc vừa ăn.
-  Hành lá thái nhỏ, để riêng đầu hành.
- Đun nóng cho dầu ô liu, phi thơm dầu hành. Cho tôm vào xào cho gần chín, thêm măng tây vào đảo đều.
- Nêm giấm, hạt nêm, hắc xì dầu cho vừa ăn, cuối cùng thêm ớt bột và hành thái nhỏ.
- Dùng nóng kèm nước tương, tương ớt.

Lượng calorie cho một phần: 467 cal, 34g proteoin, 57g carbohydrate, 12g chất béo, 7g chất xơ, 708mg sodium

 

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm