Thạch gà măng tây

Cho hỗn hợp vào khuôn, để nguội. Sau đó cho vào tủ lạnh để đông cứng.

 


Nguyên liệu:


- 15g gelatin.
- 200g thịt nạc gà.
- 100g măng tây.
- 50g cà rốt.
- 1/2 thìa súp nước cốt chanh.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 1/4 thìa cà phê tiêu sọ xay.

 

Thực hiện:


- Đun 500ml nước, cho thịt gà, măng tây, cà rốt vào luộc chín.
- Thịt gà thái khối vuông. Măng tây thái khúc ngắn, cà rốt thái khoanh.
- Khuấy tan gelatin với nước cốt chanh và ít nước nóng. Cho gelatin, thịt gà, măng tây, cà rốt vào nước dùng, nêm hạt nêm, tiêu.

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm