Súp Măng tây gà xé

Soup gà măng tây dịu mát, dễ ăn và rất tốt cho sức khoẻ...

 


Nguyên liệu:

-70g măng tây,
- 100g thịt nạc gà,
- 1 quả trứng gà,
- 700ml nước dùng,
- 2 thìa cà phê bột ngô,
- bột nêm, tiêu trắng, tỏi xay, dầu ăn.

Thực hiện:

- Rửa măng tây, dùng dao tước bỏ xơ theo chiều từ gốc đến ngọn, thái khúc dài khoảng 4cm.
- Đun sôi nước dùng, cho thịt gà vào luộc chín, vớt ra xé sợi vừa ăn.
- Phi thơm 1/2 thìa cà phê tỏi với 1 thìa súp dầu ăn, cho vào nồi nước dùng vừa luộc gà, nêm 2 thìa cà phê bột nêm.
- Hòa tan bột ngô với ít nước cho vào khuấy đều để tạo độ sánh.
- Cho măng tây vào nấu khoảng 1 phút là chín, đánh tan trứng, rưới từ từ vào nồi súp, vừa rưới vừa đảo đều tay cho trứng tạo vân đẹp mắt.
- Múc súp ra bát, cho thịt gà xé vào, rắc ít tiêu lên.

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm