Súp Măng Tây

 


- Súp sẽ thơm ngon nếu bạn cho thêm ngô non và vài tai nấm hương thái nhỏ vào

- Bạn có thể rán vàng dậu phụ trước khi nấu súp.
 


Thời gian thực hiện: 30 phút


 

Nguyên Liệu:
- 200g măng tây
- 1 miếng đậu phụ
- 1 cây mía lau
- 1 củ sắn (củ đậu)
- 1 củ cải đường
- 2 thìa súp tương cà chua
- 1 thìa cà-phê hạt nêm chay
- 1/3 thìa cà-phê muối
- 1/2 nhánh boa-rô thái nhỏ
- Bột năng
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Mía lau tước vỏ, rửa sạch, chặt thành từng khúc dài 5cm.
- Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng cỡ 3x4cm
- Đậu phụ rửa nhẹ tay dưới vòi nước, để ráo, thái miếng vuông vừa ăn.
- Bột năng hòa tan với chút nước.
- Măng tây bỏ phần gốc già, tước vỏ phần gốc, rửa sạch, thái khúc xéo cỡ 2cm.
- Đun sôi 1 lít nước rồi cho mía lau, củ sắn và củ cải trắng vào đun sôi trở lại rồi nêm muối.
- Bắc chảo lên bếp, đun sôi dầu ăn, phi thơm boa-rô, cho măng tây vào đảo đều, nêm thêm tương cà chua và hạt nêm chay vào, đảo thêm 2 phút nữa là được.
- Cho măng tây và đậu phụ vào nồi súp đun sôi lần nữa, cho bột năng vào tạo độ sánh.
- Múc súp măng tây ra thố. Thưởng thức nóng với nước tương.

 

Mua măng tây ở đâu? Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua măng tây tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Mr. Trần
0912.60.80.99


Sản phẩm: http://save.vn/thuc-pham-va-an-uong/mang-tay-xanh-p541.html
Fanpage: https://www.facebook.com/MangTayXanhHaNoi

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm