Sò trộn măng

Mua sò còn sống về luộc chín rồi lấy thịt ra.

 


Nguyên liệu:
 
- 150g sò
- 100g măng tây tươi
- 5g bột ngọt
- 3g muối
- 5g dầu mè
 
Cách làm:
 
Cắt sò làm đôi, rửa sạch để ráo nước; bóc lớp vỏ già măng tây rồi cắt thành từng khúc, cho vào nồi nước đang sôi trụng sơ, vơt ra để ráo nước. Cho sò, măng, bột ngọt, muối, dầu mè vào thố trộn đều rồi xếp sò vào đĩa, sau đó cho măng lên trên.

 

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm