Salad măng tây dây

Xếp măng tây, mì Ý, dâu ra đĩa, rưới sốt dầu giấm, rắc một ít lá thơm khô vào, trộn đều trước khi dùng.
 
Salad măng tây dây

 
Nguyên liệu:
- 200g măng tây.
- 200g dâu tươi.
- 100g mì Ý.
- 2 thìa súp dầu ô-liu.
- 2 thìa súp giấm balsamic.
- 1 thìa súp nước cốt chanh.
- 1/4 thìa cà phê muối.
- 1 thìa cà phê đường.
- 1/2 thìa cà phê lá thơm khô, dầu ăn.
Thực hiện:
- Luộc chín mì Ý, xả qua nước lạnh, để ráo, cho một ít dầu ăn vào xốc đều để mì không bị dính.
- Măng tây tước bỏ phần xơ già ở gốc, thái khúc, chần sơ qua nước sôi đến khi gần chín. Dâu rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
- Hòa tan nước cốt chanh với giấm balsamic, dầu ô-liu, muối, đường.
- Cho lá thơm khô vào chảo, rang cho dậy hương thơm.
Nguồn: vnnavi

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm