Pasta kem măng tây hạt đậu hà lan

 

Nguyên liệu: dùng cho 4 người ăn

- 120ml whipping cream
- 125ml nước dùng gà
- 1 tbs nước cốt chanh (vàng)
- 2 tsp vỏ chanh vàng bào vụn

- 400g pasta

- 400g măng tây, cắt bỏ phần già, cắt thành khúc ngắn cỡ 2.5-3cm.

- 1 1/2 cup hạt đậu hà lan

- 3/4 cup phô-mai parmesan bào vụn

- 2 tbs lá mùi tây thái nhỏ

- muối, tiêu

Cách làm:

- Hòa chung cream, nước dùng gà, nước cốt chanh, vỏ chanh rồi nấu sôi. Nấu khoảng 5 phút, thỉnh thoảng lại quấy đều hỗn hợp.

- Luộc pasta trong nước muối nhạt đến khi pasta gần chín thì cho măng tây và đậu hà lan vào luộc cùng. Nấu đến khi pasta đạt độ al dente thì đổ tất cả ra rá cho ráo nước rồi đổ lại vào nồi luộc.

- Cho hỗn hợp cream, parmesan và lá mùi tây vào, thêm muối tiêu cho vị mặn vừa ăn, trộn đều tất cả.

 

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm