Măng tây xào thịt gà

Măng tây là nguồn dinh dưỡng chứa kali, chất xơ, vitamin B6, vitamin A và C, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. Măng tây không có chất béo, không chứa cholesterol (chất béo gây xơ cứng động mạch) và có ít natri nên tốt cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Hãy cùng chúng tôi thử món măng tây xào thịt gà nhé!

 
  • - Măng tây: 6 cây
  • - Thịt gà thăn: 250 gram
  • - Gừng: 1 nhánh
  • - Bơ: 1 thìa to
  • - Bột nêm: 1 thìa nhỏ
  • - Bột năng: 1 chút
  • - Xì dầu: 1 thìa to
  • - Muối tiêu: một chút

Thịt gà rửa sạch, cắt miếng vừa ăn cho vào một cái tô.

Gừng làm sạch băm thật nhỏ

Cho (2) và muối tiêu, bột năng vào (1) trộn đều, để khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.

Măng tây rửa sạch, cắt bỏ phần rễ cứng, cắt khúc dài 3~4cm, luộc sơ với chút muối.

Cho chút dầu ăn vào chảo, cho (3) vào xào chín tới thì đổ ra đĩa

Cho bơ vào chảo, cho (4) vào đảo đều, cho (5) vào, thêm bột nêm, xì đầu vào đảo đều. Nêm thêm muối tiêu cho vừa ăn là được.

 

Mua măng tây ở đâu? Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua măng tây tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Mr. Trần
0912.60.80.99


Sản phẩm: http://save.vn/thuc-pham-va-an-uong/mang-tay-xanh-p541.html
Fanpage: https://www.facebook.com/MangTayXanhHaNoi

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm