Măng tây xào đậu hũ - món chay

 

Nguyên liệu:

- Măng tây xanh: 5 cây (khoảng 100 gram)
- Tỏi bôrô: 20g
- Đậu hũ chiên vàng: 1 miếng,
- Tương sốt xay nhuyễn: 20g.
- Gia vị: muối, tiêu, đường, nước tương.

Thực hiện:

- Măng tây tươi rửa sạch, gọt bỏ vỏ già phần dưới gốc, cắt đoạn ngắn 5-6cm vừa ăn.
- Đậu hũ cắt hình tam giác (thành 4miếng).
- Phi thơm tỏi bôrô, cho đậu hũ và tương hột xay nhuyễn vào, nêm gia vị, gần chín thì cho măng tây vào đảo nhanh.

Bí quyết: Với món này, măng tây không nên luộc trước để đảm bảo độ giòn  ngọt.

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm