Măng tây sốt thịt gà

Rưới sốt lên măng, dùng nóng.
 
Măng Tây Sốt Thịt Gà

 
Nguyên liệu:
- 200gr măng tây.
- 100gr thịt ức gà.
- 1 miếng đậu phụ.
- 2 quả ớt.
- 2 củ hành tím.
- 1 miếng rong biển thái miếng hình chữ nhật vừa.
- Tương cà, tương ớt, đường, bột nêm, bột năng, dầu ăn, nước dùng.
Thực hiện:
- Thái đậu phụ dài 2x5cm.
- Thái khúc măng tây.
- Ngâm mềm rong biển.
- Xếp măng tây lên đậu phụ, dùng rong biển bọc ở giữa lại, lăn qua bột năng, rán vàng.
- Thái nhuyễn ớt, củ hành.
- Băm nhỏ thịt gà.
- Phi thơm hành, ớt với dầu, cho gà vào xào, cho nước dùng, nêm gia vị.
- Cho bột năng vào tạo độ sánh.
Nguồn: vnnavi

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm