Măng Tây sốt nghêu

Nguyên liệu:

- Măng tây 400g;
- 300g thịt nghêu làm sạch;...


 

Nguyên liệu:

- Măng tây 400g;
- 300g thịt nghêu làm sạch;
- 100g phô mai ;
- 50g bơ;
- 4 muỗng rượu vang;
- 2 muỗng giấm ăn;
- Ít rau răm, hẹ; muối, tiêu.

Thực hiện:

- Măng tây sơ chế, cắt măng dài 5-6cm, chẻ dọc măng làm 3-4 tùy cọng lớn, nhỏ. (xem thêm phần sơ chế măng)
- Làm chảo nóng với bơ, cho măng vào xào khỏang 2 phút - Cho bơ ( hoặc dầu ăn) vào chảo nóng, cho thịt nghêu vào xào khỏang 3 phút với lửa  lớn.
- Sau đó cho giấm, rượu , rau răm, hẹ xắt nhỏ vào xào tiếp 3 phút nữa. Tiếp tục cho măng tây và phô mai vào trộn đều.
- Bày ra đĩa, dùng nóng.

 

Mua măng tây ở đâu? Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua măng tây tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Mr. Trần
0912.60.80.99


Sản phẩm: http://save.vn/thuc-pham-va-an-uong/mang-tay-xanh-p541.html
Fanpage: https://www.facebook.com/MangTayXanhHaNoi

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm