Măng tây sốt kem

Rưới sốt lên măng, trang trí cà chua bi, trộn đều trước khi dùng.

 


Nguyên liệu:


- 200gr măng tây.
- 50gr thịt ba chỉ xông khói.
- 200ml sữa tươi.
- 100gr sữa kem béo.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 thìa súp bơ lạt.
- 2 thìa cà phê hạt nêm.
- 1 thìa súp bột mì.
- Cà chua bi trang trí.


Thực hiện:

 

- Tước bỏ xơ măng tây, trụng chín (cho dầu ăn và 1 thìa cà phê muối vào nước trụng), vớt ra, xếp vào đĩa.
- Rán vàng thịt ba chỉ xông khói, xếp lên măng tây.
- Đun nóng bơ, phi thơm tỏi, cho bột mì, sữa tươi, kem béo vào, nêm hạt nêm, hạ nhỏ lửa để sốt không vón cục.

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm