Măng tây nướng rưới sốt tỏi chanh

Măng tây nướng rưới sốt, mayonnaise và xếp trứng luộc lên trên, ngon và hấp dẫn lắm đấy các bạn.

 

1. Nguyên liệu

 

- 2 bó măng tây khoảng 1kg, tỉa gọt

- 2 muỗng ăn dầu ô-liu, chia ra

- 1/8 muỗng cà phê muối

- 2 muỗng ăn mayoonaise độ béo thấp

- 2 muỗng ăn phô mai Parmesan, cạo nhuyễn

- 2 muỗng ăn nước

- 2 miếng phi lê cá trống xắt nhuyễn

- 1 tép tỏi nhỏ, xắt nhuyễn

- 1 muỗng ăn nước chanh

- 2 trứng luộc thật chín, xắt (tuỳ ý)

 

 

2. Cách làm

 

Chuẩn bị lò ở 425 độ F (khoảng 200 độ C).

Trộn măng tây với dầu và muối trong tô lớn.

Trải lên vỉ nướng và nướng, trở măng giữa chừng cho tới khi măng mềm, khoảng 15-20 phút.

Trộn mayonnaise với Parmesan, nước, cá trống, tòi và nước chanh trong tô nhỏ.

Khi dọn ra, rưới măng với nước sốt và cho trứng lên trên.

 

Mua măng tây ở đâu? Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua măng tây tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Mr. Trần
0912.60.80.99


Sản phẩm: http://save.vn/thuc-pham-va-an-uong/mang-tay-xanh-p541.html
Fanpage: https://www.facebook.com/MangTayXanhHaNoi

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm