Măng tây hấp xốt Thousand Island

Vị ngọt giòn của măng tây hòa với bị béo của xốt tạo thành khẩu vị vừa quen vừa lạ. Món Âu này phù hợp với những tiệc buffet đơn giản.

 


Nguyên liệu:

100g măng tây, 1 cây xà lách, 1 quả chanh, 3 thìa súp xốt mayonnaise, 1 thìa súp tương cà, 1 thìa cà-phê dầu ô-liu, 1/4 thìa cà phê muối.

Thực hiện:

- Măng tây tước bỏ vỏ, xắt lấy đọt, rửa sạch, hấp chín
- Chanh vắt lấy nước cốt
- Xà lách tách bẹ, rửa sạch, để ráo nước.
- Cho xốt mayonnnaise, tương cà, dầu ô-liu, nước cốt chanh và muối vào tô, trộn đều.
- Xếp xà lách ra đĩa, cho măng tây lên trên, rưới đều xốt vào.

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm