Măng tây chữa bệnh ung thư

Nhiều năm trước đây, có một người tìm măng tây cho một người bạn bị bệnh ung thư. Ông ta cho người này bản sao của một bài viết tựa là “Măng tây chữa bệnh ung thư” của tờ tạp chí “Tin tức về bệnh ung thư” (The Cancer News Journal), tháng 12 năm 1979.

Tôi xin chia xẻ ở đây cũng như tôi đã được chia xẻ: Tôi là nhà sinh hóa, chuyên nghiên cứu về mối tương quan giữa chế độ ăn uống và sức khỏe cho những người trên 50 tuổi.

 Nhiều năm trước tôi có nghiên cứu về một khám phá của Richard R.Vensal, D.D.S. (Department on Disability Services ?) cho rằng Măng tây có thể trị được bệnh ung thư. Từ đó tôi hợp tác làm việc với ông về công trình nghiên cứu này và chúng tôi đã gom góp thông tin về một số trường hợp đầy triển vọng.

Sau đây là vài thí dụ điển hình:

Trường hợp thứ nhất:

Có một người bị ung thư hạch bạch huyết mà bệnh viện Hodgkins đã bất lực. Thế mà chỉ trong vòng một năm trị liệu bằng Măng tây, bác sĩ của anh ta đã không còn thấy dấu vết của ung thư.

Trường hợp thứ hai:

Một thương gia giàu có, 68 tuổi, bị bịnh ung thư bàng quang đã 16 năm. Sau nhiều năm trị liệu theo y khoa mà không có tiến triển, ông ta dùng Măng tây. Sau ba tháng, tái khám thì cục bướu ở bàng quang đã biến mất và thận của ông ta hoạt động bình thường.

Trường hợp thứ ba:

Một người bị ung thư phổi. Ngày 5 tháng ba 1971 người ta đã đưa ông ta lên bàn mổ nhưng vì tế bào ung thư đã lan rộng nên không thể mổ được. Người ta may lại và tuyên bố là bệnh tình của ông ta không còn hy vọng.

Ngày 5 tháng tư, ông ta nghe nói về việc trị liệu bằng Măng tây và ông ta liền bắt đầu trị bằng Măng tây. Đến tháng 8, kết quả chụp hình quang tuyến cho thấy tế bào ung thư đã biến mất và ông ta đã trở lại hoạt động bình thường.

Trường hợp thứ tư:

Một người đàn bà bị ung thư da đã nhiều năm. Sau cùng bệnh đã biến chứng thành một loại ung thư khác được chẩn đoán bởi một chuyên viên cấp cao. Thế rồi chỉ sau ba tháng trị liệu bằng Măng tây, bác sĩ chuyên khoa của bà ta đã nói rằng da của bà ta đã tốt, không có vẻ gì bị thương tổn. Cũng bà này đã cho biết rằng từ năm 1949 bà mắc bệnh thận và lần trị liệu bằng Măng tây này cũng chữa khỏi bệnh thận của bà. Bà đã trải qua hơn 10 lần giải phẩu để chữa trị sạn thận. Vì bà bệnh sạn thận tuyệt chứng, không thể mổ cho nên bà được chính phủ cấp dưỡng theo diện bất lực.

Tôi đã không ngạc nhiên về kết quả này vì tờ báo về y khoa “The Elements of Materia Medica” xuất bản năm 1854 bởi một giáo sư đại học Pennsylvania, ông ta tuyên bố rằng Măng tây là một phương thuốc được nhiều người ưa chuộng để trị bệnh sạn thận. Ông ta căn cứ vào công cuộc thử nghiệm trong năm 1739 về khả năng làm tan sạn thận của cây Măng tây.

Chúng tôi còn có nhiều trường hợp khác nữa nhưng vì có y khoa can dự vào nên chúng tôi không lưu lại làm hồ sơ. Vì vậy tôi thỉnh cầu độc giả phổ biến những sự kiện khá lý thú này và giúp chúng tôi thu thập nhiều hơn nữa để phá tan sự nghi ngờ của y khoa về một dược liệu thiên nhiên giản dị và khó tin này.

Khi dùng để chữa bịnh, Măng tây phải được nấu chín, tuy vậy cũng có thể dùng Măng tây tươi hay Măng tây đóng hộp đều tốt như nhau.
Tôi đã có liên lạc với hai hãng làm Măng tây đóng hộp nổi tiếng là “Giant Giant” và “Stokely” và tôi rất vừa ý vì hộp Măng của họ làm không có chứa thuốc trừ sâu hoặc là chất phụ gia để bảo quản.

CÁCH LÀM MĂNG TÂY ĐỂ UỐNG:

1. Cho Măng tây đã nấu chín (hấp hay luộc) vào một máy xay sinh tố xay cho thật nhuyển thành sền sệt, cất vào tủ lạnh để dành uống dần.

2. Mỗi ngày uống 2 lần sáng và chiều, mỗi lần uống 4 muổng canh.

Có thể quậy chung vào nước để uống, nước lạnh hay nước nóng cũng được. Có thể nêm thêm một ít đường hoặc một ít muối tuỳ khẩu vị mỗi người. Thông thường, các bệnh nhân cho thấy có tiến triển trong vòng từ 2 đến 4 tuần.

Liều lượng nói trên là căn cứ vào kinh nghiệm, nhưng chắc chắn là một liều lượng lớn hơn chẳng những không có gì nguy hiễm mà có khi cần thiết để điều trị những bệnh nặng

Là một nhà sinh hóa, tôi tin chắc rằng cái gì chữa được bệnh thì cũng có thể dùng để ngừa bệnh. Vì vậy tôi và vợ tôi đã dùng Măng tây xay nhuyển làm thức uống trong các bữa ăn. Trong bữa ăn sáng và ăn chiều chúng tôi pha 2 muổng canh vào nước uống. Tôi uống nóng và vợ tôi thích uống lạnh.

Trong nhiều năm chúng tôi có thói quen xét nghiệm máu trong những lần khám sức khoẻ tổng quát. Một bác sĩ chuyên khoa về dinh dưỡng và sức khoẻ đã xét ngiệm máu tổng quát cho tôi lần sau cùng cho thấy có sự tiển triển tốt về mọi mặt và chúng tôi tin chắc rằng được như vậy là nhờ uống Măng tây chớ không có gì khác.

Là một nhà sinh hóa, tôi đã từng nghiên cứu một cách rộng rãi về mọi thể trạng của bệnh ung thư và tất cả những phương cách trị liệu được đề nghị. Theo kết quả có được, tôi tin chắc rằng dùng Măng tây trị liệu ung thư là rất thích hợp, hơn cả những nguyên lý mới mẻ để trị chứng ung thư.

Theo những báo cáo về tác động của Măng tây lên ung thư, và tác động như một chất bổ dưỡng tổng quát cho cơ thể, trong mọi trường hợp, dùng Măng tây theo liều lượng mà chúng tôi đề nghị thì không có hại.


Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) không ngăn cản chúng ta dùng Măng tây ngừa và trị bệnh, và nó lại còn có thể rất tốt cho chúng ta… Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ (US National Cancer Institute) báo cáo rằng Măng tây là thức ăn có chứa lượng “Glutathione” cao nhất, mà “Glutathione” chính là chất chống ung thư và chống lão hóa hiệu lực nhất.

MINH LIÊN phỏng dịch

 

Mua măng tây ở đâu Hà Nội ? Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua măng tây tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Mr. Trần
0912.60.80.99


Sản phẩm: http://save.vn/thuc-pham-va-an-uong/mang-tay-xanh-p541.html
Fanpage: https://www.facebook.com/MangTayXanhHaNoi

Blog: http://mangtayxanhhanoi.blogspot.com/

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 11
12 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Liên hệ Mua hàng

0165.611.3835

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm