Hướng dẫn cách bảo quản măng tây tươi lâu

 

Cách 1: Bảo quản được 3-4 ngày: Măng tây mua về không rửa, để nguyên bó dựng đứng vào 1 cái  thau có 1-2cm nước lạnh khỏang 5 phút. (chú ý : không cho nước dính vào đầu búp măng, vì sẽ làm thối đầu măng trong những ngày tiếp theo)

- Sau đó, gở bỏ hết những sợi thun, dùng giấy báo sạch, giấy ẩm hoặc khăn ẩm sạch quấn măng lại bỏ vào bao xốp cột kín cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Cách 2: Bảo quản được 1 tuần - Cắt bỏ 1cm gốc măng (nếu măng tươi, hái trong ngày không cần cắt bỏ) cắm vào 1 cái ly có chứa 1-3cm nước sạch, dùng 1 túi nylon chụp lên đầu măng. Để vào ngăn mát tủ lạnh.


Xử lý măng tây bị héo:


Nếu bạn không tìm mua được măng tây tươi, hoặc khi mua măng về vì 1 lý do nào đó mà măng tây bị héo, mềm bạn hảy làm theo cách sau: Cắt loại bỏ bớt phần gốc bị ủng, hư rồi cắm vào 1 cái ly có chứa 1-3cm nước sạch, dùng 1 túi nylon chụp lên đầu măng. Để vào ngăn mát tủ lạnh từ 1-2 giờ măng sẽ tươi lại.- Hiện nay, măng tây được trồng tại Việt Nam.

 

Mua măng tây ở đâu? Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi bán và cung cấp măng tây tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Mr. Trần
0912.60.80.99


Sản phẩm: http://save.vn/thuc-pham-va-an-uong/mang-tay-xanh-p541.html
Fanpage: https://www.facebook.com/MangTayXanhHaNoi

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 4
12 3 4

Liên hệ Mua hàng

0165.611.3835

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm