Hải sản nướng măng tây

 

Nguyên liệu:

- 6 con tôm súHải sản nướng măng tây
- 300g tôm hùm
- 150g mực
- 150g cá hồi
- 150g cá ngừ đại dương
- 10 cọng măng tây
- 1 trái chanh
- 3 tép tỏi băm
- 1 thìa café ngò băm
- 100g bơ
- 50ml dầu ô liu
- Muối tiêu

Xốt kem bơ chanh: Hành tây cắt nhuyễn, tao với bơ đến khi bơ thấm vào hành thì cho sữa vào nấu cho sắc lại. Nêm muối tiêu chanh vừa ăn. Cho ít ngò băm vào

Thực hiện:

- Các loại hải sản ướp muối tiêu rồi áp chảo đến khi chín vừa. Cho tỏi vào xóc đều, tắt bếp. Rắc ngò băm lên mặt và cho vào một thìa súp bơ, đảo đều
- Măng cắt gốc già, rửa sạch, trụng nước sôi rồi xào qua với bơ. (nhấp vào đây xem hướng dẫn sơ chế măng tây)
- Chanh cắt đôi, nướng sơ.

Trình bày:

Dùng đĩa tròn lớn, sắp măng tây ở giữa, tuần tự trang trí hải sản ở trên cùng ½ quả chanh nướng. Rắc muối tiêu và rưới xốt kem bơ chanh.

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm