Cừu nướng măng tây

 

Nguyên liệu: 1 phần ăn

- Cừu nướng măng tâyThịt đùi cừu: 150g;
- Măng tây xanh: 2 cây;
- Rau xà lách: 20g;
- Maron: 2 trái;
- Giấm balsamic: 1 muỗng xúp;
- Dầu ô liu: 2 muỗng càphê;
- Đường: 1 muỗng càphê;
- Wasabi xanh: một ít;
- Tỏi băm: ½ muỗng cà phê;
- Hành tím băm: ½ muỗng càphê;
- Muối: ¼ muỗng càphê;
- Tiêu: ¼ muỗng càphê;
- Nước tương: 1 muỗng càphê;
- Vang đỏ: 1 muỗng càphê.

Chế biến & trình bày:

-Thịt cừu rửa sạch để ráo. Ướp hành tím, tỏi, muối, tiêu, nước tương, 1 muỗng cà phê dầu ôliu, vang đỏ để thấm khoảng 20 phút.
-Cuộn thịt lại dùng giấy bạc bọc ngoài. Cho vào lò nướng 350oC khoảng 15 phút. Mở giấy bạc nướng thịt tiếp ở 150 độ C cho đến khi thịt vàng đều là được.
-Hoà hỗn hợp giấm, đường, dầu ôliu, wasabi, nêm vừa ăn.
-Xếp măng tây luộc chín, xà lách, trái maron ra dĩa, rưới hỗn hợp dầu giấm lên. Thịt cừu cắt khoanh xếp lên rau.

 

Mua măng tây ở đâu? Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua măng tây tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Mr. Trần
0912.60.80.99


Sản phẩm: http://save.vn/thuc-pham-va-an-uong/mang-tay-xanh-p541.html
Fanpage: https://www.facebook.com/MangTayXanhHaNoi

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm