Cháo ốc nấu măng tây

Món cháo thơm ngon, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc.

 


Nguyên liệu:

 

- 100g gạo tẻ loại ngon
- 50g măng tây xắt hạt lựu
- 500g thịt ốc
- 50g hạt đậu phộng bỏ vỏ
- 2,5 lít nước
- 2 đóa hoa cúc khô


Gia vị:

 

- 2g muối
- 3g bột ngọt
- 0,5g tiêu xay
- 5g dầu ăn
- 2g hành thái nhỏ
- 1g gừng băm nhỏ
- 10g bột gạo


Thực hiện:

 

- Vo sạch gạo, cho vào nước ngâm khoảng 1 giờ.
- Rửa sạch thịt ốc rồi xắt thành miếng nhỏ, ướp với chút gừng, nước mắm, bột nêm cho đậm đà.
- Cho nước vào nồi, nấu sôi lên thì cho gạo, thịt ốc và các nguyên liệu còn lại vào, vặn lửa nhỏ nấu thêm 2 giờ nữa rồi nêm gia vị, bột gạo vào, múc cháo ra tô lớn, rắc hành, gừng thái nhỏ vào rồi dùng ngay.

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm