Canh chua măng tây


Nguyên liệu:

- 1 con cá lóc 300g (hoặc cá điêu hồng, cá bạc má…)
- 1/2 kg Măng Tây
- 2 trái cà chua
- Me + Ớt + Rau nêm + xả
- Đường + Bột ngọt + Muối + Nước mắm ngon

Thực hiện:

- Cá làm sạch cắt khúc vừa ăn,
- Măng tây cắt khúc khoảng 4 cm, phần xơ bào bỏ vỏ bên ngoài.
- Cho dầu ăn vào phi thơm xả và ớt, cho nước vào đun sôi, cho nước me, hạt nêm, đường, muối, nước mắm vào nêm vừa ăn, Thả cá vào nấu chín. Sau đó cho măng tây, cà chua vào sôi khoảng 2 phút, tắt lửa.
- Cho canh ra tô, trang trí với ớt sừng và rau nêm
- Vậy là ta đã có một món canh cho mùa hè nóng bức

Chúc các bạn ngon miệng

Lưu ý: Măng Tây không được nấu lâu sẽ mất đi độ giòn và ngọt

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm