Cá hồi cuốn giấy bạc nướng

Có nhiều cách cuốn khác nhau cũng chế biến từ thịt cá, rau củ… dưới đây nói lên sự tinh tế và phối hợp ngon lạ, làm phong phú thêm cho những món ăn của người Việt
 
 
Chuẩn bị nguyên liệu
 
- Philê cá hồi: 150g 
- Cần tây: 30g; poarô: 30g 
- Tỏi băm: 1/2 muỗng càphê 
- Xốt cà chua: 1 muỗng càphê 
- Muối: 1/4 muỗng càphê 
- Tiêu: 1/4 muỗng càphê 
- Đường: 1/2 muỗng càphê 
- Vang trắng: 1 muỗng xúp.
 
Cách làm
 
Bước 1: Ướp cá với tỏi băm, xốt cà, muối, tiêu, đường và vang cho thấm khoảng 15 phút.
 
Bước 2: Đem cá nướng sơ trên vỉ.
 
Bước 3: Dùng giấy bạc gói kín cá với cần tây và poarô cắt đoạn 5cm, cùng nước ướp cá.
 
Bước 4: Cho gói cá vào lò nướng thêm 15 phút ở 200 độ là được.
 
Bước 5: Cá hồi nướng ăn kèm với khoai tây chiên và muối tiêu chanh.
 
Bán cá hồi tươi nguyên con hoặc cắt phi lê tại Hà Nội
 
 

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm