Cá hồi áp chảo măng tây

 

 

Thời gian thực hiện: 45 phút

Nguyên liệu:

- 1 miếng cá hồi (khoảng 250g)
- 100g măng tây xào xơ
- 100g nấm đùi gà thái khoanh
- 1 quả ớt chuông bỏ ruột thái miếng
- Dầu ăn
- Lá quế tây
- Muối
- Tiêu
- Nguyên liệu làm sốt: 2 thìa súp dầu ô-liu, ½ thìa súp mù tạt, ½ thìa cà-phê tiêu đen, 1 thìa cà-phê hành tỏi xay, 1 thìa súp giấm đen.

Thực hiện:

- Măng tây sơ chế, trụng qua nước sôi, ngâm đá cho xanh.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho ớt chuông, nấm, măng vào, rán vàng hai mặt, rắc thêm muối và tiêu.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho cá vào áp chảo từng mặt, mỗi mặt khoảng 4 phút.
- Trộn các nguyên liệu làm sốt lại. Cho rau củ, cá hồi ra đĩa, trang trí với lá quế tây đã rán giòn, khi dùng rưới sốt lên.

Lưu ý: - Khi áp chảo, bạn rán mặt cá hồi sẽ trình bày trước, tránh trở nhiều lần để cá không bị nát.

 

Mua măng tây ở đâu? Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua măng tây tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.


Mr. Trần
0912.60.80.99


Sản phẩm: http://save.vn/thuc-pham-va-an-uong/mang-tay-xanh-p541.html
Fanpage: https://www.facebook.com/MangTayXanhHaNoi

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm