Cá chẻm hấp măng tây

Xì dầu và rượu trắng tạo nên loại nước xốt nồng nàn giúp thăng hoa món ăn kết hợp giữa măng tây  cá chẽm.

Nguyên liệu:

-    Măng tây: 100 gr

-    Cá chẻm phi lê: 200 gr

-    Xì dầu: 1 muỗng súp

-    Rượu trắng: 1 ly nhỏ 

Cách làm

-    Măng tây chỉ lấy phần ngọn mềm, rửa sạch. 

-    Cá chẻm cắt lát mỏng, ướp gia vị, sau đó cuốn măng tây vào giữa. 

-    Xếp cá vào đĩa inox, rưới rượu trắng lên trên, mang hấp chín.

-    Khi cá chín bỏ nước hấp đi, dội xì dầu lên trên. Cho lên bếp cồn và dùng nóng.

 

Mua măng tây ở đâu? Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua măng tây tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Mr. Trần
0912.60.80.99


Sản phẩm: http://save.vn/thuc-pham-va-an-uong/mang-tay-xanh-p541.html
Fanpage: https://www.facebook.com/MangTayXanhHaNoi

 

Các tin cùng chuyên mục

Trang 1 / 10
12 3 4 5 6 7 8 9 10

Liên hệ Mua hàng

0912 60 80 99

Chính sách chất lượng

Mua sắm tại Save.vn là An toàn

Cam kết Mua sắm An toàn

Cước phí Vận chuyển

Miễn phí Vận chuyển Tiêu chuẩn tất cả đơn hàng, bất kể kích thước hoặc giá trị.

Xem thêm

Chính sách Trả hàng

Save.vn vui vẻ chấp nhận trả hàng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Xem thêm